ตั้งกระทู้ใหม่

มังกรตัวพ่อง! Dragon Encounter เตรียมระเบิดความมันส์ เจอกัน 25 พฤศจิกายนนี้


ลบ แก้ไข


 
มังกรตัวพ่อง! Dragon Encounter
เตรียมระเบิดความมันส์ เจอกัน 25 พฤศจิกายนนี้
 
 
Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง! เกมมือถือน้องใหม่จาก Playpark.com ส่งสาส์นท้าทายเหล่าผู้กล้า เตรียมระเบิดความมันส์ 1000% พร้อมกันในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ทั้งระบบ iOS และ Android แถมยังมันส์พร้อมกัน 6 ประเทศ ทั้งประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย และเวียดนาม
 

 
Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง! เป็นเกม Action RPG บนมือถือ ที่ย่อส่วนความมันส์แบบเกม Action ระดับพระกาฬไว้บนมือถือที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ พบความแตกต่างตั้งแต่วินาทีแรกที่เล่น ตั้งแต่ตัวละครสุดแสนจะน่ารัก พร้อมกับสไตล์ Gameplay ที่รวดเร็วเร้าใจ ลื่นไหล สกิล เอฟเฟ็คสวยงามอลังการ และยังสามารถจับปาร์ตี้ลงดันกับเพื่อนได้แบบ Real-Time อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น PvP PvE จนถึง Raid Boss บอกเลยว่าเอาอยู่ แถมสารพัดมอนสเตอร์ที่มีรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ทำให้ต้องอาศัยฝีไม้ลายมือในการเล่น และยังสามารถเล่นแบบควบคุมเองได้ เพื่อความสนุกสนาน หรือจะเล่นแบบระบบ Auto โดยที่สามารถนั่งชิลล์ไปเล่นไปได้ก็ดี เกมมือถือที่ครบเครื่องขนาดนี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
สนใจลงทะเบียนล่วงหน้ารับฟรีเงิน Cash ในเกม 500 Ruby (เมื่อเกมเปิด) ได้ที่: http://bit.ly/DGE-Preregistration รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารแบบใกล้ชิดได้ทาง Facebook PLAYPARK Dragon Encounter และ เว็บไซต์ Dragon Encounter
 โดย EZ0012675
วันที่ 16 พ.ย. 58 11:11 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 747 ครั้ง