ตั้งกระทู้ใหม่

One Piece ประกาศตอนพิเศษ ศึกล้างตาของโจรสลัดฟ็อกซี่


ลบ แก้ไข

One Piece ประกาศตอนพิเศษ ศึกล้างตาของโจรสลัดฟ็อกซี่

One Piece Adventure of Nevlandia

 

การ์ตูนญี่ปุ่นทุกๆเรื่องนั้น เมื่อนำมาทำเป็นอนิเมชั่นจะดำเนินเนื้อเรื่องไปไวมาก เมื่อเทยบกับตอนเป็นการ์ตูนมังงะ เพราะในหนึ่งตอนที่ฉายจะเดินเรื่องได้ไวกว่า จำนวนตอนของอนิเมชั่นจึงน้อยกว่าทั้งๆที่ดำเนินเรื่องถึงช่วงเดียวกัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้อนิเมชั่นตามทันมังงะเร็วเกินไป จึงได้มีการจัดทำอนิเมชั่นตอนพิเศษให้ดูกันเพิ่มแทน ก็ถือเป็นกำไรของคนดูอนิเมชั่นด้วย

 

ทางเว็บไซต์เป็นทางการของ One Piece ได้ประกาศทำตอนอนิเมชั่นพิเศษใหม่มาให้ดูกันอีกแล้วในเดือนธันวาคม 2015 นี้ ชื่อตอนว่า One Piece ~Adventure of Nevlandia~ มักจะมีทำตอนพิเศษอยู่เสมอๆเพราะเดินเรื่องไว แทบจะมีทุกซีซั่นเลย และตอนที่ว่านี้ก็เป็นตอนพิเศษประจำฤดูหนาวของปีนี้ เรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มหมวกฟางบนเกาะใหม่ ที่ชื่อว่า 'เกาะป้องกันผลปีศาจ' เนพแลนเดีย เป็นเกาะที่ผู้มีพลังผลปีศาจจะไม่สามารถใช้พลังได้เลย

 

ที่เกาะแห่งนี้พวกลูฟี่จะได้พบกับกลุ่มโจรสลัดฟ็อกซี่อีกครั้ง หลังจากเคยสู้กันมาแล้วหนหนึ่ง ฟ็อกซี่นั้นยังไม่ตัดใจที่จะดึงลูกเรือของลูฟี่มาเป็นพวกของตน จึงท้าประลองเกม เดวี่แบ็คไฟท์ กับพวกลูฟี่อีกครั้ง เหมือนเดิมคนแพ้จะต้องกลายเป็นพวกของอีกฝ่าย แต่คราวนี้ฟ็อกซี่มีพวกพ้องใหม่มาด้วย 3 คนคือ โดแจ๊ค, คันโช และ โคเมย์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผน(แกมโกง)

 

พวกโคเมย์วางแผนให้โซโลและซันจิ ต้องแข่งศึกกินจุแล้วล่อให้กินเห็ดไม่ได้เรื่อง ทำให้โซโลและซันจิกลายเป็นคนไม่ได้เรื่อง จึงพลาดท่าถูกจับได้ง่ายๆ พวกลูฟี่จึงต้องตามไปช่วยบน 'เกาะป้องกันผลปีศาจ' เนพแลนเดีย ที่เกาะแห่งนี้จะมีหมอกปกคลุม หมอกเหล่านี้เป็นหมอกที่มาจากน้ำทะเล จึงมีผลทำให้ผู้ใช้ปีศาจหมดพลัง แล้วพวกลูฟี่จะช่วยโซโลกันซันจิอย่างไรล่ะเนี่ย อย่าพลาดชม 19 ธันวาคม 2015 นี้ขอขอบคุณที่มา :  
http://movie.sanook.com/55671/
 โดย อดัม
วันที่ 10 พ.ย. 58 15:59 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,095 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,095 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ