ตั้งกระทู้ใหม่

ยามาฮ่าเปิดบูธ “Yamaha Rev Salon” พร้อมสัมผัสรถแต่งทุกสไตล์ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2016


ลบ แก้ไข

ยามาฮ่าเปิดบูธ “Yamaha Rev Salon” พร้อมสัมผัสรถแต่งทุกสไตล์ภายในงาน  Bangkok International Auto Salon 2016
 

 
นายพงษ์ศักดิ์ สรวงมณีเกตุ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ด้านการขาย (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยนางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ (คนที่ 3 จากขวา) บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพกับนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ (คนกลาง) ประธานในพิธีฯ และนายวิลักษณ์ โหลทอง (คนที่ 4 จากขวา) ประธานคณะกรรมการการจัดงานฯในพิธีเปิดบูธ Yamaha Rev Salon ภายในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน ครั้งที่ 4” ในครั้งนี้ยามาฮ่ายังคงคอนเซ็ปต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความเท่ และความทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยนำรถจักรยานยนต์มาจัดแสดงโชว์ตอบรับความต้องการของลูกค้าทุกสไตล์ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้
 

 
 ยามาฮ่าจัดเต็มเปิดบูธ “Yamaha Rev Salon”
หลากหลายรถแต่งแนวสปอร์ตทุกสไตล์
พร้อมโปรโมชั่นสูงสุดดอกเบี้ย 0%* เร้าใจกลางงานออโต้ ซาลอน

 
           ยามาฮ่าเปิดบูธรถแต่งโชว์ ภายใต้แนวความคิด “Yamaha Rev Salon” ต่อยอดแบรนด์สโลแกน “Revs Your Heart เร่งชีวิตให้เร้าใจ” พร้อมสัมผัสทัพรถแต่งแนวสปอร์ตทุกสไตล์    โดยในครั้งนี้ยามาฮ่านำรถจักรยานยนต์มาจัดแสดงโชว์ในรูปแบบ Series ตอบรับกระแส Big Bike Fever เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกสไตล์ ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล     ออโต้ ซาลอน ครั้งที่ 4” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 22 - 26 มิถุนายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
             ปัจจุบันตลาดรถบิ๊กไบค์มีการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจเป็นอย่างมากในหลายปีที่ผ่านมา และด้วยกระแสความแรงของ Yamaha M-SLAZ ที่ได้รับการตอบรับจากสาวกไบค์เกอร์เป็นอย่างดี ด้วยปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย ดังนั้นในปีนี้ถือเป็นปีที่ 4 ที่ยามาฮ่าได้เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน ครั้งที่ 4 ยามาฮ่าจึงจัดเต็มโดยการนำเสนอรถบิ๊กไบค์ในสไตล์ Limited Edition และรถ Standard Bike ที่ได้รับการตกแต่งจาก Yamaha Club นำมาอวดโฉมให้ชาวไบค์เกอร์ที่มีใจรักการแต่งรถได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้แนวคิดบูธ “Yamaha Rev Salon” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความเท่ และความทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สื่อถึง      ความเป็นแหล่งรวมประสบการณ์ของสาวกไบค์เกอร์ โดยบูธจัดวางโซนแสดงรถจักรยานยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละไลฟ์สไตล์ และเผยโฉม Yamaha Jupiter RC Racing Style รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครั้งแรกในเมืองไทย
พิเศษด้วย Promotion สุดแรงภายในงาน ดังนี้
 • บิ๊กไบค์ทุกรุ่น รับฟรี! ทะเบียน + พ.ร.บ. + ประกันภัยชั้น1 (ยกเว้น TMAX และ SR400) เมื่อจองภายในงาน และโชว์รูม ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ ทั่วประเทศ
  *BOLT และ BOLT CAFÉ รับดอกเบี้ยสูงสุด 0%
  Super Tenere รับดอกเบี้ยสูงสุด 0.99%
 
 • Apparel & Accessories ลดสูงสุดถึง 50% อาทิ โช๊คหลังสีเหลือง OHLINS (สินค้าจำนวนจำกัด) และเมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรีทันที Chemical Maintenance Kit จำนวน 1 ชุด (สินค้าจำนวนจำกัด)
 
สำหรับภายในบูธยามาฮ่า Yamaha Rev Salon” แบ่งออกเป็น 3 โซน แต่ละซีรีส์หลักดังนี้


 • R-Series : สุดยอดรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ต ที่ได้รับการยอมรับว่าสมรรถนะเป็นที่หนึ่ง
  • YZF-R3 ดีเอ็นเอ เรซซิ่งสปอร์ตตระกูล R สายพันธุ์แห่งความเร้าใจระดับแชมป์โลก ตกแต่งในสไตล์ Racing Sport
   YZF-R15 ปฐมบทแห่ง R-Series ที่จะปลุกเร้าสัญชาตญาณในตัวคุณ ซึ่งมีดีกรีแชมป์จากการประกวด YAMAHA CUSTOM-MADE BATTLE 2016 รุ่น YZF-R15 ในงาน Motor Show ที่ผ่านมา

  MT-Series : ฉีกกฏทุกความเร้าใจไปกับรถสไตล์ Sport Naked ตอบโจทย์ทุก   ความคล่องตัวของสภาพท้องถนน
 • MT-07 สู่ที่สุดของความเร้าใจ กับสุดยอดสมรรถนะบิ๊กไบค์สไตล์ Naked ที่มาในสไตล์ Moto Cage อันเลื่องชื่อ
  M-SLAZ Slash your Darkness รถแต่งแนว Street Bike สไตล์ Naked ตกแต่งในสไตล์ Modern Retro Custom และ Street Extreme
 • Other Series : เหนือระดับอีกขั้นกับบิ๊กไบค์ และรถจักรยานยนต์สไตล์ Adventure Touring และ Café Racer ให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์       ที่แตกต่างของชาวไบค์เกอร์แบบครบครันอย่าง FJ-09, Bolt-C และ SR400
พบกันได้ที่บูธ “Yamaha Rev Salon” วันที่ 22 - 26 มิถุนายน พ.ศ.2559 ณ อาคาร  ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
  โดย EZ0114137
วันที่ 23 มิ.ย. 59 14:41 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 400 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 400 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ