ตั้งกระทู้ใหม่

เอทิฮัดคาร์โก เริ่มให้บริการเที่ยวบินไปยังท่าอากาศยานบรัสเซลส์ ด้วยความถี่สองเที่ยวต่อสัปดาห์


ลบ แก้ไข

   เอทิฮัดคาร์โก เริ่มให้บริการเที่ยวบินไปยังท่าอากาศยานบรัสเซลส์  ด้วยความถี่สองเที่ยวต่อสัปดาห์
เอทิฮัดคาร์โกได้เริ่มบริการเที่ยวบินขนส่งสินค้าด้วยเครื่องบิน เอ330 จำนวน 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ไปยังท่าอากาศยานบรัสเซลส์ในเบลเยียม เพิ่มความแข็งแกร่งของทางเลือกในการเชื่อมต่อและความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างกรุงอาบู ดาบีและกรุงบรัสเซลส์ให้มากขึ้น และเพิ่มความสามารถในการระวางสินค้าเพิ่มเติมนอกเหนือจากเที่ยวบินโดยสารที่มีอยู่แล้ว
สายการบินนั้นมีเที่ยวบินโดยสารรายวันให้บริการสู่กรุงบรัสเซลส์ซึ่งมีระวางสินค้าใต้เครื่องอยู่แล้ว การเพิ่มเที่ยวบินขนส่งสินค้านั้นเป็นการเน้นย้ำความสำคัญของเบลเยียมที่มีต่อเครือข่ายเส้นทางการบินในยุโรปของสายการบิน
 
มร.เดวิด เคอร์ รองประธานของเอทิฮัด คาร์โก กล่าวว่า “บรัสเซลส์เป็นเส้นทางที่สำคัญที่เข้าสู่ยุโรป ด้วยปฏิบัติการขนส่งสินค้าที่กลับมาแข็งแกร่งอย่างเต็ม ดังนั้นแล้วตามแผนของเราที่จะมีการขยายการปฏิบัติการให้มากขึ้นในปีนี้ เรายินดีที่จะเริ่มการปฏิบัติการบินเข้าและออกจากเมืองนี้”
 
“บรัสเซลส์นั้นมอบการเชื่อมต่อที่มีความสำคัญยิ่งทั่วทั้งยุโรปและยังเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญไปยังแอฟริกา  ดังนั้นเราจึงรู้แน่ว่านี่จะเป็นอีกเส้นทางสำคัญบนเครือข่ายเส้นทางการบินของเที่ยวบินขนส่งสินค้าของเรา”
 
ด้วยการเป็นท่าอากาศยานชั้นแนวหน้าในการเป็นประตูสู่ยุโรป ท่าอากาศยานบรัสเซลส์ นั้นจะส่งผลดีต่อการปฏิบัติการของเอทิฮัดคาร์โก้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดไว้โดยเฉพาะสำหรับการขนส่งและจัดการผลิตภัณฑ์ที่ต้องการการรักษาในที่เย็นอย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ยา และสิ่งที่เน่าเปื่อยง่าย
 
เอทิฮัด คาร์โก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับอุตสาหกรรมยา คือ เทมป์เช็ค ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 บริการนี้จะทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ยาหรือผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ เช่น เลือด ยา ยาชา ซึ่งอ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมินั้นจะถูกขนส่งโดยเป็นไปตามแนวทางของอุตสาหกรรมและหน่วยงานที่ควบคุม
 
เท็มป์เช็คนั้นได้รวมอุปกรณ์ กระบวนการและวิธีการในการปฏิบัติการที่จะรักษาผลิตภัณฑ์ยาไว้ในสิ่งแวดล้อมที่มีการควบคุมอุณหภูมิในทุก ๆ ขั้นตอนของการขนส่ง โครงการนี้นั้นได้รับการดูแลโดยทีมงานของเอทิฮัดคาร์โกที่มีประสบการณ์และพนักงานภาคพื้นที่สนับสนุน
 
การเชื่อมต่อด้วยเที่ยวบินขนส่งสินค้ากับเอทิฮัด คาร์โก้นั้นจะมอบ การเชื่อมต่ออย่างราบรื่นจากฐานการบินที่กรุงอาบู ดาบีสู่ 58 จุดหมายปลายทางทั่วโลกในเครือข่ายเส้นทางการบินของสายการบินและมีเที่ยวบินเชื่อมต่อกว่า 1000 เที่ยวต่อสัปดาห์โดย EZ0106476
วันที่ 17 มิ.ย. 59 14:08 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 510 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 510 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ