ตั้งกระทู้ใหม่

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 แฉไอเทมเด็ด เงินรางวัลเพียบ


ลบ แก้ไข


 
PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6
แฉไอเทมเด็ด เงินรางวัลเพียบ
ของดี#อย่างเยอะ  เกมเมอร์ห้ามพลาด!!
 
PPFF2015DGN-Hunt-300x150
 
PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ   เอาใจชาวเกมเมอร์ด้วยกิจกรรม #เยอะ พร้อมรางวัลพิเศษเพียบบบบบ~ จากเหล่าเกมดัง ที่ขนมาแจกกันในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 อยากรู้ว่าถ้าไปงานแล้วจะได้ไอเทมและรางวัล อะไรบ้าง เรารวบมาให้ดูกันเลย เริ่มจากกิจกรรมแรกที่เหล่าเกมเมอร์น่าจะคุ้นเคยกันก่อน...
 • กิจกรรม PASSPORT สะสมแสตมป์รับไอเทมฟรี !!
เพียงสะสมแสตมป์จากการร่วมสนุกในบูธต่างๆ ในงาน ครบตั้งแต่ 5 แสตมป์ขึ้นไป สามารถนำไปแลกรับแรร์ไอเทมเกมที่ชื่นชอบกันแบบฟรีๆ กันเลย ไม่ว่าจะเป็น เกมเต้นสุดฮิตอย่าง Audition / Audition World   ทางฝั่งเกม MMO  ก็ไม่น้อยหน้า ขนไอเทมจากเกมดังอย่าง Cabal, Dragon Nest, Granado Espada, Ragnarokและ Yulgang  ปิดท้ายด้วยไอเทมจากเกมมือถือสุดฮิต อย่าง Line Dragonica Mobile
 
PPFF6_Item Board_2.4x2.4m

· Happy Hours
กิจกรรมง่ายยยยยยยยมาก เพียงแค่อยู่เฉยๆ และถือ PASSPORT (สามารถขอรับได้ฟรีที่บริเวณทางเข้างาน) ไว้ในมือ แล้วรอช่วงกิจกรรม Happy Hours ที่จะประกาศผู้โชคดีจากหมายเลขบน PASSPORT ซึ่งผู้โชคดีสามารถเลือกรับไอเทมเกมโปรด งานนี้แจกหนัก แจกจริง จำนวนรางวัลทั้ง 2 วัน รวมกว่า 80 รางวัล
 
 
· กิจกรรมทายผลการแข่ง THAILAND CHAMPIONSHIP 2015
LINE PLAYPARK แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจกองเชียร์ 2 เกมมันส์ขั้นเทพอย่าง Ragnarok Online และ Audition กับกิจกรรมทายผลลุ้นรับไอเทมแรร์ที่ปีนี้เปิดให้ร่วมทายผลการแข่งผ่าน LINE PLAYPARK Official Account ในช่วงกิจกรรม LINE ONAIR โดยผู้ที่ทายถูก 50 คนแรก จะได้รับไอเทมจากเกมโจทย์ไปเลยง่ายๆ
 
 
· Mini Competition เกมใหม่ เกมดัง รับรางวัลทุกคน!!
การแข่งขัน Mini Competition ที่มีเงินรางวัล, บัตร @Cash รวมถึงของพรีเมี่ยมมากมาย เพียงแค่ร่วมแข่งรับรองได้รับของรางวัลทุกคนแน่นอน ใครสนใจอยากร่วมประลองเกมไหนก็สามารถลงทะเบียนแข่งได้ที่บูธนั้นๆ รายละเอียดดังนี้
 
- บูธ New Games เปิดให้ร่วมประลองเกม Kritika Online ผู้ชนะจะได้รับบัตร @Cash 888 ผู้ร่วมแข่งขันทุกคนรับ @Cash 189 และ Line of Sight ผู้ชนะสามารถเลือกพรีเมี่ยมสุดเท่ห์ รวมถึงผู้ที่เป็น MVP จะได้รับ Goody Bag (T-shirt, แฟ้ม, Cap) และผู้ร่วมแข่งขันทุกคนรับแฟ้มจาก Line of Sight
 
- บูธ Mobile GAME ZONE เปิดสังเวียนให้ประลองฝีมือเกม Dragonica Mobile ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท กับการแข่ง “Dragon Hunt by REDBULL Extra” สำหรับเกม Dragon Encounter, Pocket MapleStory SEA, Puzzle Guardians ผู้ชนะของแต่ละเกมจะได้รับบัตร @Cash 888 ผู้ร่วมแข่งขันทุกคนรับ @Cash 189 และเกม Destiny of Thrones ผู้ชนะจะได้รับ Power Bank ผู้ร่วมแข่งขันทุกคนจะได้รับเสื้อยืดจาก Destiny of Thrones
 
· กิจกรรม แชะ แชร์ แท็ก แจกยกก๊วน
กิจกรรมขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ที่ยังคงรักกันและอยู่ด้วยกันตลอดมา  เพียงแค่เกี่ยวก้อยแกงค์เพื่อน ก๊วนกิลด์ หรือ FAM มางาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 ก็รับไอเทมจากเกมดังในเครือ PLAYPARK ได้ง่ายๆ แบบยกแกงค์กันไปเลย  เงื่อนไขง่ายๆ เพียงทำตามนี้
 1. รายงานตัวที่บูธ PLAY MOBILE พร้อมเดอะแกงค์ ขั้นต่ำ 5 คน
  ทุกคนต้องกดไลค์ Facebook Playpark และ PlayMOBILE
  ถ่ายรูปเดอะแกงค์ที่บูธ จากนั้นแชร์รูป พร้อมข้อความประทับใจที่มีต่อเกมที่เล่นและใส่ #ชื่อกิลด์หรือFAM #Teamตามด้วยชื่อเกม Tag เพื่อนให้ครบทุกคน
  นำรูปดังกล่าวมาโชว์กับทีมงาน เพื่อรับไอเทมทุกคนในแกงค์
· กิจกรรมแชะพริตตี้ โพสต์โซเชียล
กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ได้ถ่ายรูปกับสาวๆ พริตตี้ในงาน จะแบบเซลฟี่หรือแอบถ่ายก็สามารถร่วมได้ เพียงแค่นี้ก็ลุ้นรับของพรีเมี่ยมจากเกมในเครือ PLAYPARK ส่งให้ถึงบ้านฟรี!! วิธีร่วมสนุกง่ายๆ ดังนี้
 1. กดไลค์ Facebook Playpark
  โพสต์รูปพริตตี้ในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบบน Facebook Playpark พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมเลือกถ่ายรูปพริตตี้คนดังกล่าว และ#PPFFครั้งที่6
  ทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดี จำนวน 20 รางวัล โดยประกาศผลวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2558 (หลังจบงาน) พร้อมจัดส่งของรางวัลถึงบ้าน
เสื้อยืดจากเกม Audition World 5 รางวัล, กระเป๋าสปันบอนด์ Onimusha Soul 10 รางวัล,
แฟ้ม Audition & สายรัดหูฟัง Ragnarok Mobile 10 ชุด
 
บอกแล้วว่างานนี้ #แจกเยอะ #แจกจริง กิจกรรมเพียบ!!  สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดกิจกรรมข้างต้นเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่http://fanfest.playpark.com/2015/activity.html
 
ขอบอกว่าถ้าพลาดงานปีนี้ ต้องรออีกทีปีหน้าเลยนะ อย่าลืม!! เคลียร์คิวแล้วมาสนุกด้วยกันที่งาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6” วันที่ 24 – 25 ตุลาคมนี้ ที่MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ ได้ทางเว็บไซต์ http://fanfest.playpark.com/2015/ โดย EZ0010514
วันที่ 19 ต.ค. 58 11:16 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 558 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 558 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ