ตั้งกระทู้ใหม่

รวมเว็บไซต์ที่ช่วยหาทุนเรียนต่อต่างประเทศรอบโลก


ลบ แก้ไข

zinch

​เว็บไซต์น้องใหม่ที่พึ่งเปิดขึ้น แต่มูลค่าทุนการศึกษาที่รวบรวมเอาไว้สูงถึง 1,000 ล้านเหรียญ (ราวๆ 30,000 ล้านบาท) ให้นักศึกษาต่างๆจากทั่วโลกได้มาสมัครสมาชิกค้นหาทุนกันแบบฟรีๆค่ะ จุดเด่นของเว็บไซต์นี้เกิดจากผลงานนักศึกษามหาวิทยาลัย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเพราะน่าจะเข้าถึงสิ่งที่นักศึกษาด้วยกันกำลังสนใจเป็นอย่างดี
scholarshipexperts

เว็บไซต์นี้สร้างขึ้นมาโดยกลุ่มครอบครัวครู อาจารย์ และนักศึกษา ช่วยกันสร้าง เป็นแหล่งรวมข่าวสารด้านการศึกษา มีจุดเด่นตรงที่เราสามารถสมัครหลายๆทุนได้จากเว็บไซต์ได้โดยตรงด้วยนะคะ เพียงสมัครสมาชิกก็สามารถเข้าไปค้นหาทุนดีดีกันได้เลยจ้า

findtuition

เว็บไซต์นี้รวบรวมทุนกว่า 7,000 ล้านเหรียญ (มีทุนมากกว่า 1,700,000 ทุน) สมัครสมาชิกก็สามารถใช้ระบบการจับคู่เรากับทุนการศึกษาที่ต้องการ ยังรวมไปถึงการขอเงินช่วยเหลือและกู้เงินอีกด้วย มีประโยชน์หลากหลายด้านมากเลยจ้า ลองเข้าไปศึกษาแล้วค้นหาทุนกันเลย
petersons

เว็บไซต์นี้ใช้งานไม่ยุ่งยาก แม้จะไม่ได้สมัครสมาชิกก็สมารถเข้าไปอ่านเนื้อหาต่างๆภายในเว็บไซต์ได้ด้วยค่ะ ซึ่งบริษัท Peterson ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบ การเรียนต่อ การค้นหามหาวิทยาลัย รวมถึงสาขาอาชีพในอนาคต และยังมีทุนการศึกษาอีกมากมายให้ได้ไปศึกษากันจ้า 

เพื่อนๆลองไปศึกษาดูกันนะหวังว่าจะได้ทุนดีดีไปเรียนต่อต่างประเทศกันนะคะ 


 

 


cr. scholarship.in.th , wegointer.comโดย Pimmi
วันที่ 18 ต.ค. 58 20:08 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 2,727 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,727 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ