ตั้งกระทู้ใหม่

เกมเมอร์สายแบ๊วมีเฮ!! Playpark เตรียมเปิดเกมมือถือ


ลบ แก้ไข

12079477_903546049722404_6205068316924191398_n

เกมเมอร์สายแบ๊วมีเฮ!! Playpark เตรียมเปิดเกมมือถือ
Pocket MapleStory SEA ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

    Playpark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft เซ็นสัญญาจับมือร่วมกับทาง Nexon ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของเกาหลี เตรียมเปิดเกมมือถือสุดแบ๊ว “Pocket MapleStory SEA” ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  รองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้ง App Store และ Google Play โดยเกม Maple Story เคยโด่งดังในรูปแบบเกมออนไลน์ PC มากว่า 10 ปี และ Playpark เชื่อมั่นว่า การเปิดตัวในรูปแบบมือถือในครั้งนี้ จะสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน
 
          Pocket MapleStory ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากจากเกมเมอร์ในประเทศเกาหลี โดยการันตีความสนุกและความนิยมจากการติด Top Free Download ทั้งใน Google Play Store และ iTunes App Storesภายในสัปดาห์แรกของการดาวโหลด อีกทั้งยังได้คะแนนการรีวิว 5 ดาวจากเหล่าเกมเมอร์กว่า 270,000 รีวิวใน Google Play Store
Pocket MapleStory SEA เป็นเกมแนว MMORPG 2D Side Scrolling มาพร้อมระบบการเล่นแบบ Co-op ที่สามารถจัดปาร์ตี้และเล่นสนุกไปพร้อมเพื่อนๆในแบบ Real Time นอกจากนี้ได้นำสุดยอดตัวละครที่ได้รับความนิยม 3 อาชีพ มาให้เล่นในช่วงเปิดเกม คือ Demon Slayer, Dual Blade และ Angelic Buster ส่วนอาชีพอื่นๆ จะอัพเดทตามมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสแน่นอน นอกจากนี้เพื่อนๆ จะได้ผจญภัยไปกับเหล่าก๊วนมอนสเตอร์, NPC, สัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ ที่ทุกคนชื่นชอบ

ในส่วนของข้อมูลเคลื่อนไหวต่างๆ ของเกมนี้ ได้ที่ Official Fan Page เพื่อให้สาวก Pocket MapleStory ได้เข้ามาพูดคุย ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ และในเดือนธันวาคมนี้จะมีกิจกรรม 
Pre Register เพื่อรับของรางวัลมากมาย สามารถติดตามกิจกรรมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page : Playpark Pocket MapleStory
 
Official Facebook Fan Page : www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory
 
 
 
เกี่ยวกับบริษัท เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal ) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้น   ไตรมาส 2 ปี 2558 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 35 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 145 ล้านไอดี
 
เกี่ยวกับ NEXON Co.,Ltd. http://company.nexon.co.jp/
NEXON Co.,Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) เป็นผู้นำตลาดเกมออนไลน์และเกมมือถือระดับโลกแบบ Free-to-Play อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้พัฒนาเกมทั้งทางด้านกราฟฟิก และระบบเกมส์แบบ MMO (Massively multiplayer online game) โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ.2537 ที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก และปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  มีเกมเปิดให้บริการมากกว่า 150 เกม ใน 150 ประเทศทั่วโลก
 โดย EZ0010353
วันที่ 16 ต.ค. 58 11:33 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 487 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 487 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ