ตั้งกระทู้ใหม่

ขอเชิญชวนรุ่นพี่ศิษย์เก่าพระจอมเกล้าลาดกระบังทุกท่าน เข้าร่วมงานครบรอบ 56 ปี KMITL DRIVE THAILAND


ลบ แก้ไข

นานแค่ไหนแล้วที่พี่ ๆ ศิษย์เก่าไม่ได้มาพบน้อง ๆ คิดถึงพี่ ๆ ทุกคน กลับมาเยี่ยมน้องยังสถาบันบ้างซิคะ เข้ามาร่วมรับฟังความเป็นอยู่และอนาคตของน้อง  ทุกคนรอต้อนรับพี่อยู่นะคะ  ครั้งนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกในรอบ 56 ปีของการก่อตั้งสถาบัน ที่พี่ ๆ ทุกคนจะเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาสถาบันด้วยกัน ภายในงานพบกลับรุ่นพี่ที่เป็นศิลปิน ดารา นักแสดง นักดนตรี ผู้กำกับ ดีเจ วีเจ ที่จะมาสร้างความสุขและสีสันความสนุกสนาน ความอบอุ่นด้วยกันค่ะ

ขอเชิญชวนศิษย์เก่าพระจอมเกล้าลาดกระบังทุกคณะ ทุกรุ่น ทุกท่าน เข้าร่วมงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ ครบรอบ 56 ปี : KMITL DRIVE THAILAND ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงศ์ไวยวัฒน์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เวลา 17.00 น เป็นต้นไป การจัดงานดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกในรอบ 56 ปี เพื่อรวมพลังศิษย์เก่าทุกท่าน ที่เป็นนักสร้างในทุกๆด้านของประเทศมาพบปะพูดคุยและร่วมกัน พัฒนาศักยภาพของ สจล. อย่างสร้างสรรค์ สร้างความเข้มแข็งทางวิชาการสู่ระดับสากล ร่วมพัฒนาประเทศในด้านใหม่ ๆ รับฟังนโยบายแผนการจัดตั้งคณะแพทย์ศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้าลาดกระบัง สวัสดิการสำหรับพี่ ๆ ศิษย์เก่าทุกท่าน มาพบปะสรรค์สร้างความรัก ระลึกความหลังด้วยกัน
 มุ่งสู่ WORLD CLASS UNIVERSITY 
             "WE CAN DO IT TOGERHER"
 จองบัตร และติดต่อสอบถามขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง โทร.0624438195 
ID LINE  : nutthiya.kmitl                            
รายได้เข้ากองทุน เพื่อนำไปสนับสนุนกิจกรรม การค้นคว้าวิจัยสร้างนวัตกรรมของน้องนักศึกษา และร่วมพัฒนาสถาบันต่อไปโดย Nut Nutthiya
วันที่ 14 มิ.ย. 59 16:16 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,435 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,435 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ