ตั้งกระทู้ใหม่

หนุ่มหล่อเล่นเกมจนได้ดี มีเงินซื้อคฤหาสน์ 100 กว่าล้าน


ลบ แก้ไข

คู่รักหลายคู่ชอบทะเลาะกันเพียงเพราะเกม หรือปัญหาอาชญากรรมหลายๆ กรณี ก็โยนความผิดไปที่เกม อะไรๆ ก็เหมือนจะโทษว่าเป็นปัญหาเพราะเกม แต่หารู้ไม่เกมสร้างรายได้มากกว่าที่คุณคิดไว้นัก! 

                                    

ยกตัวอย่าง Jordan Maron หนุ่มหล่อวัย 23 ปีผู้โด่งดังบนYouTube เขาเพิ่งซื้อคฤหาสน์ด้วยเงิน 4,575,000 เหรียญหรือราว 160 ล้านบาทที่หามาได้จากการเล่นเกม

Jordan Maron รู้จักกันในแวดวงของยูทูบในช่องทางที่ชื่อว่า “CaptainSparklez” โดยช่องทางของเขามีคนติดตามถึง 8.8 ล้านคน มีจำนวนยอด View มากถึง 1.9 พันล้านวิวเลยทีเดียว

เขาผู้นี้คือสุดยอดผู้เล่นเกมส์ (แคชเกมส์) Minecraft โชว์ใน YouTube เล่นเกมจนได้ดี ได้เซ็นสัญญากับค่าย Polaris ไม่อยากจะคิดเลยว่าเขาจะหารายได้จากค่าโฆษณาจาก Youtube ได้มากแค่ไหน

บ้านหรูของเขาก็ไม่ใช่จะธรรมดาๆ ตั้งอยู่ในย่านHollywood Hills ซึ่งไม่ไกลจากผู้สร้างเกม Minecraft อย่าง Markus Persson ที่ซื้อบ้านด้วยเงิน 70 ล้านเหรียญในเดือนธันวาคมปี 2014 ที่ผ่านมา

หลายคนใช้เกมเพื่อความบันเทิง ผ่อนคลาย แต่อย่าลืมว่าการใช้เวลามากๆ กับการนั่งเล่นเกมก็ไม่เกิดผลดีกับตัวเองทั้งในเรื่องของสุขภาพ การเรียน รวมทั้งปฏิสัมพันธ์ทางสังคม เด็กๆ ควรเล่นเกมให้เป็น บริหารเวลาเพื่อทำกิจกรรมอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์อื่นๆด้วย  นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของ "การเล่นเกมให้เกิดประโยชน์" 

อ้างอิง: www.businessinsider.com/youtube-star-buys-45-million-la-home-2015-10?utm_content=bufferabe83&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=bufferโดย EZ0010042
วันที่ 12 ต.ค. 58 11:35 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 552 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 552 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ